Miếng dán kháng điện từ

Miếng Dán EMF

Mạ Vàng 24K

Không Ảnh Hưởng Sóng Điện Thoại/ WIFI

Miếng dán EMF chỉ hấp thụ ION dương (CATION) là những ion có hại cho sức khỏe, hoàn toàn không tác động hoặc ảnh hưởng đến sóng điện thoại/ sóng Wifi

Hấp Thụ & Trung Hòa CATION

Miếng dán EMF ngăn chặn ION dương (Cation) của bức xạ điện từ tấn công đến não, tim, thận và các bộ phận khác; chống teo não, suy giảm trí nhớ...

Tích Lũy ION Âm

Miếng dán EMF được sản xuất từ sợi chống bức xạ EMI, tích lũy ION âm (Anion) có lợi cho sức khỏe. ION âm có khả năng hấp thụ và trung hòa các ION dương (Cation), giúp người sử dụng giảm thiểu tình trạng căng thẳng, nhức đầu, nặng đầu, mệt mỏi, stress...

Miếng dán kháng điện từ

Giá Niêm Yết: 150.000đ

Công Nghệ Nhật Bản

Miếng dán EMF được viện CIEMS (USA) chứng nhận hấp thụ đến 90% ION dương. Mã số chứng nhận No. 1881560472

Tương Thích Nhiều Thiết Bị

Miếng dán EMF có thể sử dụng được cho các thiết bị điện tử như Smartphone, Laptop, Tivi, Lò vi sóng, Remote, thiết bị phát sóng Wifi...

Mạ Vàng 24K

Miếng dán EMF được phủ 1 lớp vàng 24K mỏng, vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng thông báo thời gian hiệu lực của ION âm trên miếng dán (thông thường khoảng 1 năm)

Thông Số Kỹ Thuật

Miếng Dán EMF

Kích thước

16 x 12 mm

Chất liệu

Sợi EMI, tích lũy ION âm

Chất liệu

Sợi EMI, tích lũy ION âm

Tính năng

Hấp thụ và trung hòa ION dương

Tương thích

Thích hợp sử dụng với SmartPhone, Laptop, TV...

Bề mặt

Mạ vàng 24K

Miếng dán EMF được sản xuất từ sợi EMI (sợi chống bức xạ) theo công nghệ của Nhật Bản, tích lũy ION âm (Anion) có lợi cho sức khỏe. ION âm có khả năng hấp thụ và trung hòa các ION dương (Cation) được phát ra từ sóng điện từ, giúp người sử dụng tránh được ảnh hưởng từ nó. Nhờ đó, ION âm (Anion) sẽ ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng căng thẳng, nhức đầu, nặng đầu, mệt mỏi, stress, giúp tinh thần thư giãn hơn; ngăn chặn ION dương (Cation) của bức xạ điện từ tấn công đến não, tim, thận và các bộ phận khác; chống teo não, suy giảm trí nhớ.

ION âm đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới và được rất nhiều hãng sản xuất ứng dụng trong các máy lọc không khí, máy lạnh v.v. ( vui lòng tìm hiểu thêm thông tin về tác dụng của ION âm tại link https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cong-nghe-ion-am-la-gi-vi-sao-nhieu-hang-su-dung-c-1227318 )

Chứng nhận điện từ

FAQ - Câu Hỏi Thường Gặp

Miếng dán EMF có làm giảm sóng điện thoại hoặc sóng Wifi không ?
 • Miếng dán EMF chỉ có tác dụng trung hòa ION dương (Cation) có hại trong sóng điện từ, hoàn toàn không cản trở kết nối của sóng điện từ. Vậy nên miếng dán EMF không làm sóng điện thoại bị yếu đi hoặc cản trở làm kết nối Wifi bị chập chờn.
ION dương (Cation) ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe ?
 • ION dương (Cation) của bức xạ điện từ có tác động xấu đến não, tim, thận và các bộ phận khác; chống teo não, suy giảm trí nhớ …
ION âm (Anion) có hữu ích không ?
 • ION âm có khả năng hấp thụ và trung hòa các ION dương (Cation) được phát ra từ sóng điện từ, giúp người sử dụng tránh được ảnh hưởng từ nó. Nhờ đó, ION âm (Anion) sẽ ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng căng thẳng, nhức đầu, nặng đầu, mệt mỏi, stress, giúp tinh thần thư giãn hơn. ION âm đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới  và được rất nhiều hãng sản xuất ứng dụng trong các máy lọc không khí, máy lạnh v.v. (  vui lòng tìm hiểu thêm thông tin về tác dụng của ION âm tại link   https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cong-nghe-ion-am-la-gi-vi-sao-nhieu-hang-su-dung-c-1227318 )
Lớp phủ mạ vàng trên miếng dán EMF có tác dụng như thế nào ?
 • Trên bề mặt miếng dán EMF được phủ 1 lớp vàng 24K mỏng, vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng thông báo thời gian hiệu lực của ION âm trên miếng dán (thông thường khoảng 1 năm). Nhà sản xuất khuyến khích người dùng nên thay thế miếng dán EMF mới khi lớp mạ vàng đã thay đổi màu sắc.
Miếng dán EMF có được tổ chức nào chứng nhận nào không ?
 • Miếng dán EMF được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và được kiểm định bởi viện CIEMS (California Institute of Electronic and Materials Science), Hoa Kỳ.
 • Chứng nhận điện từ
Nên cố định miếng dán EMF trên thiết bị ở vị trí nào ?
 • Miếng dán EMF nên được đặt gần vị trí phát sóng (ăng-ten) của thiết bị, để lượng ION dương phát ra được hấp thụ tối đa. Như vậy hiệu quả của miếng dán EMF sẽ có hiệu quả tốt nhất.
Khi nào nên thay thế miếng dán EMF ?
 • Người dùng nên thay thế miếng dán EMF khi lớp mạ vàng trên bề mặt đã thay đổi màu sắc, hoặc sau thời gian khoảng từ 3-6 tháng (phụ thuộc tần suất sử dụng thiết bị).
Làm sao để dán miếng EMF lên thiết bị ?
 • Chọn vị trí cần dán sticker trên thiết bị và làm sạch bề mặt (ví dụ: dán gần vị trí ăng-ten của điện thoại có thể giúp giảm hơn 90% các tác động của ION dương, dán lên pin điện thoại giúp giảm 70% tổn thương). Bề mặt dán sticker cần phải là mặt phẳng, bảo đảm tiếp xúc tốt với sticker.
 • Lấy sticker ra, bóc lớp giấy bảo vệ.
 • Đưa mặt sau của sticker (mặt có keo) vào vị trí cần dán.
 • Dùng ngón tay nhấn giữ sticker vào bề mặt cần dán trong 10 giây để keo có tác dụng tốt nhất.
Lưu ý khi sử dụng miếng dán EMF là gì ?
 • Để sản phẩm tránh xa tầm tay của trẻ em.
 • Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh.
 • Khi lớp mạ vàng trên miếng dán đã phai màu hơn 80%, đây là dấu hiệu nhận biết lượng ion Âm trên miếng dán đã gần hết, quý khách hàng nên thay bằng miếng dán mới.
 • Vui lòng không để miếng dán EMF tiếp xúc trực tiếp với các vật thể mang từ tính khác như thẻ ngân hàng, thẻ ra vào v.v.

Trải Nghiệm Sự Khác Biệt

Kích Hoạt - Tra Cứu - Yêu Cầu Bảo Hành Trực Tuyến

Bảo Vệ Quyền Lợi

Với ZADEZ, khách hàng không cần phải lưu hóa đơn mua hàng/ tem bảo hành mà có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành của sản phẩm và yêu cầu bảo hành trực tuyến.

Chất Lượng Dịch Vụ

ZADEZ là thương hiệu phụ kiện đầu tiên triển khai các kênh Chăm sóc khách hàng đến người tiêu dùng cuối, nhằm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Chất Lượng Sản Phẩm

Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được sản xuất dưới quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam và nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Giới Thiệu Về ZADEZ

ZADEZ - Mang Đến Sự Hài Lòng

Make Life Easier

Thấu Hiểu Khách Hàng

Nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu và làm hài lòng khách hàng là kim chỉ nam trong quy trình hoạt động của ZADEZ. Khách hàng là trung tâm của tất cả các dự án và ZADEZ cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị.

ZADEZ Technology

Dữ Liệu Số

ZADEZ đã thực hiện quy trình chuyển đổi số ứng dụng từ sản xuất đến dịch vụ khách hàng. Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được cấp mã số định danh Serial Number riêng biệt, thuận tiện cho việc tra cứu dữ liệu trực tuyến và bảo hành điện tử.

ZADEZ Technology

Công Nghệ Cao

CHẤT LƯỢNG - yếu tố trọng tâm & có tính chất quyết định trong quy trình sản xuất của ZADEZ. Hệ thống máy móc tự động hóa, linh kiện chất lượng cao và dữ liệu số của mỗi sản phẩm luôn được hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn.

The New Story of GAMING

Thế hệ sản phẩm mới được giới thiệu từ quý 4, 2021

Giới Thiệu Về ZADEZ

Logo & Ý Nghĩa Thương Hiệu

Ý Nghĩa Biểu Tượng

Logo chính thức của ZADEZ bao gồm phần biểu tượng thể hiện chữ Z cách điệu và ký tự "ZADEZ". Hình tượng chữ Z biểu trưng cho sự tuần hoàn, sự hài hòa và sự kết hợp của "lưỡng nghi" trong quan niệm của người Á Đông. Cùng với biểu tượng "tiêu điểm", ZADEZ luôn hoạch định mục tiêu phát triển rõ ràng và có trọng tâm ngay từ lúc khởi đầu các dự án, trên nền tảng cân đối tổng thể các nguồn lực cũng như điều kiện tác động.

Ý Nghĩa Ký Tự

- Chữ A: Accessories - Phụ kiện, nền tảng kinh doanh cốt lõi của ZADEZ.
- Chữ D: Digital - Kỹ thuật số, yếu tố quan trọng trong tất cả quy trình & sản phẩm của ZADEZ.
- Chữ E: Easier & Elegant - sự Tiện dụng & Tinh tế, thể hiện khát khao mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm ZADEZ.
- Chữ Z: biểu tượng của logo và là ký tự cuối cùng trong bảng chữ cái, thể hiện cam kết hoàn tất những việc đã được hoạch định. Tại ZADEZ, không có khái niệm bỏ cuộc.
ZADEZ - Make Life Easier

Ý nghĩa logo ZADEZ