Zadez

ZADEZ-Make Life Easier

Đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, nhưng đây có thể là lần đầu tiên bạn biết về ZADEZ. Hãy dành ít phút để tìm hiểu thêm về ZADEZ và cho ZADEZ cơ hội được phục vụ bạn nhé !

ZADEZ Factory Vinh Long
ZADEZ Factory Vinh Long
ZADEZ Factory Vinh Long
ZADEZ Factory Vinh Long

Hình ảnh bạn vừa xem ở trên là phối cảnh của dự án ZADEZ Factory tại Vĩnh Long, Việt Nam. Dự kiến phân xưởng số 1 của ZADEZ Factory sẽ đi vào hoạt động vào cuối quý 4 năm 2023 và cung ứng sản phẩm cho thị trường Việt Nam trước khi xuất khẩu đến các thị trường khác vào năm 2025.

Năng lực sản xuất

Là thương hiệu phụ kiện công nghệ đã có gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất, ZADEZ có quy trình thiết kế sản phẩm và sản xuất chuyên nghiệp với hệ thống máy móc tự động, cùng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Sau đây là một đoạn video clip ngắn mô tả quy trình thiết kế 1 dòng sản phẩm chuột không dây tại các nhà máy của ZADEZ.

Và bạn có biết

ZADEZ là thương hiệu phụ kiện duy nhất tại thị trường Việt Nam quản lý từng sản phẩm theo mã số định danh – Serial Number (tương tự với smartphone/ notebook v.v.), điều này cho phép ZADEZ quản lý và giám sát chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất. Đồng thời, bạn có thể tra cứu thông tin về sản phẩm một cách dễ dàng thông qua hệ thống kích hoạt bảo hành trực tuyến PSI.ZADEZ.VN

ZADEZ Technology

Thấu Hiểu Khách Hàng

Nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu và làm hài lòng khách hàng là kim chỉ nam trong quy trình hoạt động của ZADEZ. Khách hàng là trung tâm của tất cả các dự án và ZADEZ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị sử dụng với giá hợp lý nhất.

ZADEZ Technology

Dữ Liệu Số

ZADEZ đã thực hiện quy trình chuyển đổi số ứng dụng từ sản xuất đến dịch vụ khách hàng. Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được cấp mã số định danh Serial Number riêng biệt, thuận tiện cho việc tra cứu dữ liệu trực tuyến và bảo hành điện tử.

ZADEZ Technology

Công Nghệ Cao

CHẤT LƯỢNG - yếu tố trọng tâm & có tính chất quyết định trong quy trình sản xuất của ZADEZ. Hệ thống máy móc tự động hóa, linh kiện chất lượng cao và dữ liệu số của mỗi sản phẩm luôn được hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Trải Nghiệm Sự Khác Biệt

Với hệ thống kích hoạt – tra cứu và yêu cầu bảo hành trực tuyến PSI.ZADEZ.VN , ZADEZ tự tin sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu ZADEZ. Sự hài lòng của bạn là sứ mệnh của chúng tôi.

ZADEZ Technology

Bảo Vệ Quyền Lợi

Với ZADEZ, khách hàng không cần phải lưu hóa đơn mua hàng/ tem bảo hành mà có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành của sản phẩm và yêu cầu bảo hành trực tuyến.

ZADEZ Technology

Chất Lượng Dịch Vụ

ZADEZ là thương hiệu phụ kiện đầu tiên triển khai các kênh Chăm sóc khách hàng đến người tiêu dùng cuối, nhằm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng.

ZADEZ Technology

Chất Lượng Sản Phẩm

Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được sản xuất dưới quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam và nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật.

ZADEZ VIETNAM Channel

ZADEZ Việt Nam xây dựng kênh truyền thông trên Youtube nhằm tăng cường sự tương tác cũng như tạo điều kiện để bạn dễ dàng tìm kiếm các hướng dẫn sử dụng, các clip giới thiệu về sản phẩm cũng như các thủ thuật khác. Sau đây là một clip ngắn để giới thiệu về ZADEZ, bạn xem nếu thích thì nhớ Like, Share & Subscribe nhé 🙂

Lịch Sử Phát Triển

Khác biệt so với hầu hết các thương hiệu phụ kiện trên thị trường, ZADEZ chỉ tập trung hợp tác với một số chuỗi bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shops, Nguyễn Kim v.v trong suốt quá trình phục vụ khách hàng từ năm 2007 cho đến năm 2019. Đây là các đối tác bán lẻ uy tín, có quy trình chọn lọc sản phẩm kinh doanh chặt chẽ về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ (nhập khẩu chính thức và hóa đơn chứng từ rõ ràng). Do đó, sự hiện diện của ZADEZ khá hạn chế, ít được người tiêu dùng nhận biết hơn so với các thương hiệu khác.

Từ 2020, ZADEZ bắt đầu mở rộng hệ thống đối tác và kênh phân phối thông qua các đối tác bán lẻ hiện đại như CellPhoneS, Phong Vũ, Di Động Việt, Thành Nhân Computer, Tiki Trading v.v. và các đối tác khác trên toàn quốc.

Và trong tương lai, ZADEZ mong muốn được hiện diện rộng khắp hơn, phục vụ nhiều hơn và mang đến sự hài lòng tốt hơn đến với quý khách hàng cũng như quý đối tác.

ZADEZ History

Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu

Hãy tham khảo logo chính thức của ZADEZ và sử dụng hệ thống tra cứu thông tin sản phẩm bằng Serial Number để nhận diện được sản phẩm ZADEZ chính hãng.

Ý Nghĩa Biểu Tượng

Logo chính thức của ZADEZ bao gồm phần biểu tượng thể hiện chữ Z cách điệu và ký tự “ZADEZ”. Hình tượng chữ Z biểu trưng cho sự tuần hoàn, sự hài hòa và sự kết hợp của “lưỡng nghi” trong quan niệm của người Á Đông. Cùng với biểu tượng “tiêu điểm”, ZADEZ luôn hoạch định mục tiêu phát triển rõ ràng và có trọng tâm ngay từ lúc khởi đầu các dự án, trên nền tảng cân đối tổng thể các nguồn lực cũng như điều kiện tác động.

Ý Nghĩa Ký Tự

- Chữ A: Accessories - Phụ kiện, nền tảng kinh doanh cốt lõi của ZADEZ.
- Chữ D: Digital - Kỹ thuật số, yếu tố quan trọng trong tất cả quy trình & sản phẩm của ZADEZ.
- Chữ E: Easier & Elegant - sự Tiện dụng & Tinh tế, thể hiện khát khao mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm ZADEZ.
- Chữ Z: biểu tượng của logo và là ký tự cuối cùng trong bảng chữ cái, thể hiện cam kết hoàn tất những việc đã được hoạch định. Tại ZADEZ, không có khái niệm bỏ cuộc.
ZADEZ - Make Life Easier

ZADEZ logo