ZADEZ ZSP-805 Wallpaper

Bluetooth Speaker

ZADEZ ZSP-805

Thiết Kế Hiện Đại

Với thiết kế dạng hộp nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất kì đâu để bạn có thể tổ chức bữa tiệc âm nhạc sôi động ngay lập tức chuẩn không cần chỉnh.

Kết nối 2 loa không dây

Tính năng này giúp bạn mở rộng không gian party âm nhạc bằng cách kết nối 2 loa lại với nhau, mang đến bạn trải nghiệm âm thanh ấn tượng hơn, sôi động hơn.

Công suất tối đa

Loa Zadez ZSP-805 có công suất 22W, mang lại âm thanh trung thực và sống động hơn. Đặc biệt, âm bass rất mạnh mẽ, người dùng thoải sức tận hưởng những bản nhạc yêu thích của mình.

Thời lượng PIN

Dung lượng pin 7800mAH giúp thời gian sử dụng liên tục khi kết nối Bluetooth lên đến 8 giờ và tối đa là 16 giờ khi sử dụng micro đàm thoại.

Mang đến sự hài lòng

Zadez mang lại cho khách hàng nhiều sự tiện lợi hơn bằng cách tra cứu thời gian bảo hành bằng số điện thoại ( hoặc số series number ), đồng thời có thể yêu cầu bảo hành trực tuyến.

Đa dạng cổng kết nối

Hỗ trợ nhiều cổng kết nối phổ biến với chuẩn kết nối USB 2.1 và Bluetooth V5.2+EDR

Thông Số Kỹ Thuật

ZADEZ ZSP-805

THỜI GIANBLUETOOTH

TỐI ĐA 8 GIỜ

Kích thước loa

218 x 89.5 x 112 mm

Trọng lượng

980g

Dung lượng pin

7800mAh

THỜI GIANĐÀM THOẠI

TỐI ĐA 8 GIỜ

Tần số

40-20.000Hz

Các cổng kết nối

Cổng USB-C | USB 2.1 | Jack 3.5mm

Công suất

22W ( ≥ 92dB)

PHẠM VIKẾT NỐI

TỐI ĐA 20M

Thời gian sạc

Sạc đầy trong 3 giờ

Microphone

Đa hướng, độ nhạy -42 dB

Bảo hành

Kích hoạt bảo hành điện tử, 12 tháng (1 đổi 1)

Câu Hỏi Thường Gặp - FAQ

Sạc pin đúng cách ?
  • Sử dụng sạc tối đa 5V-3A, cổng sạc chuẩn USB-C

Trải Nghiệm Sự Khác Biệt

Kích Hoạt - Tra Cứu - Yêu Cầu Bảo Hành Trực Tuyến

Bảo Vệ Quyền Lợi

Với ZADEZ, khách hàng không cần phải lưu hóa đơn mua hàng/ tem bảo hành mà có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành của sản phẩm và yêu cầu bảo hành trực tuyến.

Chất Lượng Dịch Vụ

ZADEZ là thương hiệu phụ kiện đầu tiên triển khai các kênh Chăm sóc khách hàng đến người tiêu dùng cuối, nhằm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Chất Lượng Sản Phẩm

Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được sản xuất dưới quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam và nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật.

ZADEZ ZSP-805

ZADEZ - Mang Đến Sự Hài Lòng

Make Life Easier

ZADEZ Technology

Thấu Hiểu Khách Hàng

Nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu và làm hài lòng khách hàng là kim chỉ nam trong quy trình hoạt động của ZADEZ. Khách hàng là trung tâm của tất cả các dự án và ZADEZ cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị.

ZADEZ Technology

Dữ Liệu Số

ZADEZ đã thực hiện quy trình chuyển đổi số ứng dụng từ sản xuất đến dịch vụ khách hàng. Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được cấp mã số định danh Serial Number riêng biệt, thuận tiện cho việc tra cứu dữ liệu trực tuyến và bảo hành điện tử.

ZADEZ Technology

Công Nghệ Cao

CHẤT LƯỢNG - yếu tố trọng tâm & có tính chất quyết định trong quy trình sản xuất của ZADEZ. Hệ thống máy móc tự động hóa, linh kiện chất lượng cao và dữ liệu số của mỗi sản phẩm luôn được hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn.

The New Story of GAMING

Thế hệ sản phẩm mới được giới thiệu từ quý 4, 2021

Giới Thiệu Về ZADEZ

Logo & Ý Nghĩa Thương Hiệu

Ý Nghĩa Biểu Tượng

Logo chính thức của ZADEZ bao gồm phần biểu tượng thể hiện chữ Z cách điệu và ký tự "ZADEZ". Hình tượng chữ Z biểu trưng cho sự tuần hoàn, sự hài hòa và sự kết hợp của "lưỡng nghi" trong quan niệm của người Á Đông. Cùng với biểu tượng "tiêu điểm", ZADEZ luôn hoạch định mục tiêu phát triển rõ ràng và có trọng tâm ngay từ lúc khởi đầu các dự án, trên nền tảng cân đối tổng thể các nguồn lực cũng như điều kiện tác động.

Ý Nghĩa Ký Tự

- Chữ A: Accessories - Phụ kiện, nền tảng kinh doanh cốt lõi của ZADEZ.
- Chữ D: Digital - Kỹ thuật số, yếu tố quan trọng trong tất cả quy trình & sản phẩm của ZADEZ.
- Chữ E: Easier & Elegant - sự Tiện dụng & Tinh tế, thể hiện khát khao mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm ZADEZ.
- Chữ Z: biểu tượng của logo và là ký tự cuối cùng trong bảng chữ cái, thể hiện cam kết hoàn tất những việc đã được hoạch định. Tại ZADEZ, không có khái niệm bỏ cuộc.
ZADEZ - Make Life Easier

Ý nghĩa logo ZADEZ