zcc-325

Cable

ZADEZ ZCC-325

Cổng Sạc Dual Type C

Với cổng sạc Dual USB-C, cáp ZADEZ ZCC-328 đáp ứng nhu cầu sạc nhanh và truyền dữ liệu cho các dòng điện thoại cao cấp và các sản phẩm khác có sử dụng cổng USB-C to USB-C

Siêu Bền Bỉ

Với cổng kết nối được bọc khung kim loại, mối hàn laser cùng với dây bọc dù cao cấp, cáp Dual USB-C ZADEZ ZCC-325 có thiết kế cao cấp và cực kỳ bền bỉ.

Chứng Nhận RoHS - Công Nghệ Xanh

Cáp Dual Type C ZADEZ ZCC-325 và các sản phẩm khác mang thương hiệu Zadez đều đạt được các chứng chỉ an toàn, phù hợp với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường Mỹ và châu Âu như RoHS, CE, FCC v.v...

Sạc & Truyền Dữ Liệu Cao Cấp

Dây dẫn với chất liệu cao cấp (tiêu chuẩn 22 AWG), cáp ZCC-325 cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên tới 480 Mbps, đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả thiết bị sử dụng cổng USB-C

Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Khả năng chịu tải đến 56kΩ , ZCC-328 đáp ứng nhu cầu sử dụng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả các thiết bị sử dụng cổng chuẩn C.

Bảo Hành Điện Tử Theo Serial Number

Mỗi sản phẩm đều được định mã số định danh - Serial Number ̣(SN) - để toàn bộ quá trình từ sản xuất đến đóng gói thành phẩm đều được ghi vào hệ thống. Số SN sẽ được dùng để kích hoạt bảo hành điện tử tại website psi.zadez.vn

Thông Số Kỹ Thuật

ZADEZ ZCC-325

480MBPS

TỐC ĐỘ TRUYỀN DỮ LIỆU

Chiều dài

100 cm

Kết nối

Dual USB-C

CHẤT LƯỢNG

DÂY BỌC DÙ BỀN BỈ

Truyền dữ liệu

Lên đến 480 Mbps

Chất liệu

Dây bọc dù

12THÁNG

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1

Sạc nhanh

Bảo hành

Kích hoạt bảo hành điện tử, 12 tháng (1 đổi 1)

ZADEZ - Mang Đến Sự Hài Lòng

Make Life Easier

Bảo Vệ Quyền Lợi

Với ZADEZ, khách hàng không cần phải lưu hóa đơn mua hàng/ tem bảo hành mà có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành của sản phẩm và yêu cầu bảo hành trực tuyến.

Chất Lượng Dịch Vụ

ZADEZ là thương hiệu phụ kiện đầu tiên triển khai các kênh Chăm sóc khách hàng đến người tiêu dùng cuối, nhằm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Chất Lượng Sản Phẩm

Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được sản xuất dưới quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam và nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật.

ZADEZ ZCC-325

Trải Nghiệm Sự Khác Biệt

Kích Hoạt - Tra Cứu - Yêu Cầu Bảo Hành Trực Tuyến

ZADEZ Technology

Thấu Hiểu Khách Hàng

Nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu và làm hài lòng khách hàng là kim chỉ nam trong quy trình hoạt động của ZADEZ. Khách hàng là trung tâm của tất cả các dự án và ZADEZ cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị.

ZADEZ Technology

Dữ Liệu Số

ZADEZ đã thực hiện quy trình chuyển đổi số ứng dụng từ sản xuất đến dịch vụ khách hàng. Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được cấp mã số định danh Serial Number riêng biệt, thuận tiện cho việc tra cứu dữ liệu trực tuyến và bảo hành điện tử.

ZADEZ Technology

Công Nghệ Cao

CHẤT LƯỢNG - yếu tố trọng tâm & có tính chất quyết định trong quy trình sản xuất của ZADEZ. Hệ thống máy móc tự động hóa, linh kiện chất lượng cao và dữ liệu số của mỗi sản phẩm luôn được hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn.

The New Story of GAMING

Thế hệ sản phẩm mới được giới thiệu từ quý 4, 2021

Giới Thiệu Về ZADEZ

Logo & Ý Nghĩa Thương Hiệu

Ý Nghĩa Biểu Tượng

Logo chính thức của ZADEZ bao gồm phần biểu tượng thể hiện chữ Z cách điệu và ký tự "ZADEZ". Hình tượng chữ Z biểu trưng cho sự tuần hoàn, sự hài hòa và sự kết hợp của "lưỡng nghi" trong quan niệm của người Á Đông. Cùng với biểu tượng "tiêu điểm", ZADEZ luôn hoạch định mục tiêu phát triển rõ ràng và có trọng tâm ngay từ lúc khởi đầu các dự án, trên nền tảng cân đối tổng thể các nguồn lực cũng như điều kiện tác động.

Ý Nghĩa Ký Tự

- Chữ A: Accessories - Phụ kiện, nền tảng kinh doanh cốt lõi của ZADEZ.
- Chữ D: Digital - Kỹ thuật số, yếu tố quan trọng trong tất cả quy trình & sản phẩm của ZADEZ.
- Chữ E: Easier & Elegant - sự Tiện dụng & Tinh tế, thể hiện khát khao mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm ZADEZ.
- Chữ Z: biểu tượng của logo và là ký tự cuối cùng trong bảng chữ cái, thể hiện cam kết hoàn tất những việc đã được hoạch định. Tại ZADEZ, không có khái niệm bỏ cuộc.
ZADEZ - Make Life Easier

Ý nghĩa logo ZADEZ