SQ2-Silver

Smartwatch

ZADEZ SQ2 SILVER

Thiết Kế Hiện Đại

Thiết kế thể thao và cá tính, với khung đồng hồ viền kim loại và dây silicone 20 mm cao cấp, mềm mại ôm sát cổ tay mà không gây kích ứng da.

Tập Luyện Thể Thao

8 chế độ tập luyện thể thao: đi bộ, chạy bộ, đạp xe, nhảy dây, cầu lông, bóng rổ, đá banh, bơi lội (IP67).

Theo Dõi Nhịp Đập

ZADEZ Square 2 có thể đo nhịp tim, đo huyết áp, đo chỉ số SPO2, theo dõi giấc ngủ, đếm bước chân, tính lượng calories tiêu thụ.

Cảm Biến Cao Cấp

Cảm biến BOSCH G-Sensor cao cấp: đo nhịp tim, huyết áp, SPO2, đếm bước chân, 8 chế độ thể thao, theo dõi chỉ số giấc ngủ,...

Hỗ Trợ Đa Ngôn Ngữ

Tiếng Việt/ Anh/ Nhật/ Hoa/ Hàn/ Pháp/ Ý v.v. (độc lập với ngôn ngữ trên điện thoại)

App Kết Nối Thông Minh

Kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng zWatch tại Google Play (Android) và App Store (iOS) để sử dụng nhiều tính năng đa nhiệm khác.

Thông Số Kỹ Thuật

ZADEZ SQ2 SILVER

BOSCHG-SENSOR

CẢM BIẾN CAO CẤP

Kích thước mặt đồng hồ

3.6 x 4.1 x 1 cm

Kết nối

Bluetooth 5.0 (tên sản phẩm khi kết nối: ZADEZ SQ2)

Ngôn ngữ

Tiếng Việt/ Anh/ Nhật/ Hoa/ Hàn/ Pháp/ Ý v.v. (căn cứ theo ngôn ngữ trên điện thoại)

BLUETOOTH5.0

KẾT NỐI MẠNH MẼ & TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Cảm biến

BOSCH G-Sensor

Loại pin

Li-Polymer, 155 mAh. Đế sạc nam châm

Ứng dụng

zWatch tại Google Play (Android) và App Store (iOS) để kết nối đồng hồ với điện thoại

IPS1.3 INCHES

MÀU SẮC TRUNG THỰC & SẮC NÉT

Tương thích

iOS (9.0 trở lên) và Android (5.1 trở lên)

Kháng nước & bụi

Tiêu chuẩn IP67

Bảo hành

Kích hoạt bảo hành điện tử, 12 tháng (1 đổi 1)

Câu Hỏi Thường Gặp - FAQ

Đồng hồ ZADEZ SQ2 có ứng dụng (app) cài đặt trên smartphone không ?
 • Quý khách hàng có thể tìm và cài đặt ứng dụng zWatch trên App Store (dành cho điện thoại iOS) hoặc Google Play (dành cho điện thoại Android).
Ứng dụng zWatch có thể cài trên iPad không ?
 • Hiện tại ứng dụng zWatch chỉ có thể cài đặt trên hệ điều hành iOS, còn phiên bản PadOS (dùng trên iPad) đang được phát triển và chưa hỗ trợ cài đặt từ App Store.
Khi đo chỉ số nhịp tim/ huyết áp v.v. thì cần lưu ý những gì ?
 • Đồng hồ SQ2 sử dụng cảm biến BOSCH, theo dõi các thông số huyết áp/ nhịp tim/ SPO2… tại vị trí đeo cổ tay. So sánh với các thiết bị chuyên dụng đo chỉ số tương tự ở vị trí bắp tay như Omron hoặc các thiết bị y tế chuyên dụng khác, thiết bị đo chỉ số tại vị trí cổ tay có ưu điểm là thao tác nhanh chóng, thuận tiện nhưng chỉ phù hợp với người thanh niên/trung niên (động mạch đủ lớn). Thông tin so sánh về yếu tố kỹ thuật giữa các thiết bị đo chỉ số ở vị trí bắp tay và đo ở vị trí cổ tay, quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại đây https://omron-yte.com.vn/29548-may-do-huyet-ap-bap-tay-va-may-do-huyet-ap-co-tay/   .
 • Khi sử dụng thiết bị đo chỉ số tại vị trí cổ tay, quý khách hàng cần lưu ý đặt cổ tay ở vị trí cao tương đương vị trí của tim (đo ở bắp tay chính xác hơn cũng vì lý do này), cảm biến phải tiếp xúc với da ở điều kiện tốt nhất (da không ẩm ướt, không có vật cản giữa da và cảm biến) và người được đo phải hít thở bình thường (đa số khách hàng khi đo kiểm tra đều chú ý vào màn hình đo mà quên đi việc giữ nhịp thở).
 • Lưu ý: kết quả đo của đồng hồ SQ2 chỉ mang tính chất tham khảo để theo dõi sức khỏe, không có giá trị thay thế các chỉ số đo từ thiết bị y tế chuyên dụng.
Củ sạc nào để phù hợp để sạc cho đồng hồ SQ2 ?
 • Củ sạc chuẩn để sạc đồng hồ là củ sạc 5V-1A. Các loại sạc hiện tại trên thị trường có thể sạc được cho đồng hồ ngoài củ sạc nhanh trên 10W
Đồng hồ Zadez có thể nghe gọi được hay không ?
 • Đồng hồ chỉ có chức năng báo rung khi có cuộc gọi đến, không hiển thị cuộc gọi đến từ các ứng dụng như Messenger, Zalo,… và không có chức năng đàm thoại trên đồng hồ
Đồng hồ Zadez có thể nhận được tin nhắn và trả lời tin nhắn hay không ?
 • Đồng hồ chỉ có chức năng nhận và hiển thị tin nhắn ( hiển thị tối đa 3 tin nhắn gần nhất) và không có chức năng soạn thảo trả lời tin nhắn
Chức năng chụp hình trên đồng hồ là gì ?
 • Chức năng chụp ảnh trên đồng hồ được xem như là nút nhấn chụp trên điện thoại, có thể sử dụng khi điện thoại được kết nối và đặt xa giúp nhấn chụp 1 cách thuận tiện
Cách cài đặt độ sáng đồng hồ
 • Lướt đến phần cài đặt => bấm để bắt đầu => lướt đến phần độ sáng => và cài đặt mức độ sáng mình mong muốn
Cách để cắm sạc pin đúng cách ?
 • Cần xoay các chiều cho đến khi đúng chiểu hít của chuôi dây sạc

Trải Nghiệm Sự Khác Biệt

Kích Hoạt - Tra Cứu - Yêu Cầu Bảo Hành Trực Tuyến

Bảo Vệ Quyền Lợi

Với ZADEZ, khách hàng không cần phải lưu hóa đơn mua hàng/ tem bảo hành mà có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành của sản phẩm và yêu cầu bảo hành trực tuyến.

Chất Lượng Dịch Vụ

ZADEZ là thương hiệu phụ kiện đầu tiên triển khai các kênh Chăm sóc khách hàng đến người tiêu dùng cuối, nhằm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Chất Lượng Sản Phẩm

Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được sản xuất dưới quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam và nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật.

ZADEZ SQ2 SILVER

ZADEZ - Mang Đến Sự Hài Lòng

Make Life Easier

ZADEZ Technology

Thấu Hiểu Khách Hàng

Nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu và làm hài lòng khách hàng là kim chỉ nam trong quy trình hoạt động của ZADEZ. Khách hàng là trung tâm của tất cả các dự án và ZADEZ cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị.

ZADEZ Technology

Dữ Liệu Số

ZADEZ đã thực hiện quy trình chuyển đổi số ứng dụng từ sản xuất đến dịch vụ khách hàng. Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được cấp mã số định danh Serial Number riêng biệt, thuận tiện cho việc tra cứu dữ liệu trực tuyến và bảo hành điện tử.

ZADEZ Technology

Công Nghệ Cao

CHẤT LƯỢNG - yếu tố trọng tâm & có tính chất quyết định trong quy trình sản xuất của ZADEZ. Hệ thống máy móc tự động hóa, linh kiện chất lượng cao và dữ liệu số của mỗi sản phẩm luôn được hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn.

The New Story of GAMING

Thế hệ sản phẩm mới được giới thiệu từ quý 4, 2021

Giới Thiệu Về ZADEZ

Logo & Ý Nghĩa Thương Hiệu

Ý Nghĩa Biểu Tượng

Logo chính thức của ZADEZ bao gồm phần biểu tượng thể hiện chữ Z cách điệu và ký tự "ZADEZ". Hình tượng chữ Z biểu trưng cho sự tuần hoàn, sự hài hòa và sự kết hợp của "lưỡng nghi" trong quan niệm của người Á Đông. Cùng với biểu tượng "tiêu điểm", ZADEZ luôn hoạch định mục tiêu phát triển rõ ràng và có trọng tâm ngay từ lúc khởi đầu các dự án, trên nền tảng cân đối tổng thể các nguồn lực cũng như điều kiện tác động.

Ý Nghĩa Ký Tự

- Chữ A: Accessories - Phụ kiện, nền tảng kinh doanh cốt lõi của ZADEZ.
- Chữ D: Digital - Kỹ thuật số, yếu tố quan trọng trong tất cả quy trình & sản phẩm của ZADEZ.
- Chữ E: Easier & Elegant - sự Tiện dụng & Tinh tế, thể hiện khát khao mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm ZADEZ.
- Chữ Z: biểu tượng của logo và là ký tự cuối cùng trong bảng chữ cái, thể hiện cam kết hoàn tất những việc đã được hoạch định. Tại ZADEZ, không có khái niệm bỏ cuộc.
ZADEZ - Make Life Easier

Ý nghĩa logo ZADEZ