Zadez M-390 RED

Wireless Mouse

ZADEZ M390-RD

Cảm Biến PixArt - 1.600 DPI

Được trang bị cảm biến PixArt với độ phân giải lên đến 1600 DPI, Zadez M390-RD sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu làm việc, thiết kế cơ bản hoặc giải trí của người dùng.
* Cảm biến PixArt là lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu Gaming mouse như Logitech, Asus, SteelSeries, MadCatz v…

Nano Receiver

Receiver thiết kế nhỏ gọn và trang bị công nghệ kết nối trên băng tần 2.4G, M390-RD hoạt động với khoảng cách tối đa 10m và góc nhận sóng 360 độ khiến cho việc sử dụng chuột dễ dàng, thoải mái hơn bao giờ hết.

Chứng Nhận RoHS - Công nghệ Xanh

Chuột Bluetooth M390-RD và các sản phẩm khác mang thương hiệu Zadez đều đạt được các chứng chỉ an toàn, phù hợp với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường Mỹ và châu Âu như RoHS, CE, FCC v.v...

Thiết Kế Ergonomic

Các kỹ sư ZADEZ khi tạo nên bất kỳ sản phẩm Chuột máy tính nào, bao gồm cả M390-RD đều có thiết kế Ergonomic sẽ giúp giảm tối đa nguy cơ dẫn đến Hội chứng ống cổ tay - là căn bệnh thường gặp đối với nhân viên văn phòng hoặc những người thường xuyên sử dụng máy tính.

Tiết Kiệm Năng Lượng Thông Minh

Mouse không dây Zadez M390-RD được trang bị công nghệ Smart Power Saving giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài thời gian sử dụng pin.

Bảo Hành Điện Tử Theo Serial Number

Mỗi sản phẩm đều được định mã số định danh - Serial Number ̣(SN) - để toàn bộ quá trình từ sản xuất đến đóng gói thành phẩm đều được ghi vào hệ thống. Số SN sẽ được dùng để kích hoạt bảo hành điện tử tại website psi.zadez.vn

Đánh Giá Của Khách Hàng

ZADEZ M390-RD

Tâm

Khách hàng mua tại FPT Shops

Có nút chỉnh DPI riêng, khá tiện dụng. Chuột cầm vừa tay, có nút OFF riêng để tiết kiệm pin. Hoạt động tốt, chính xác.

Có nút chỉnh DPI riêng

Mr. Tile

Khách hàng mua tại FPT Shops

Chuột nhạy. Thiết kế 'công thái học' (ergonomic) tạo sự thoải mái, hạn chế mỏi tay

Chuột nhạy

Quỳnh Anh

Khách hàng mua tại FPT Shops

Dùng rất tốt, di chuyển nhạy. Có tính năng ngủ đông để tiết kiệm năng lượng, khi không sử dụng chuột trong thời gian dài thì chỉ cần nhấp chuột 1 cái là sẽ hoạt động lại, khá hay.

Dùng rất tốt

Thông Số Kỹ Thuật

ZADEZ M390-RD

1600 DPIMAX

ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Kích thước

105 x 70 x 30 mm

Trọng lượng

80 gms

Kết nối

Wireless 2.4G (Nano Receiver)

CÔNG TẮCON/ OFF

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG PIN

Độ phân giải

1000/ 1200/ 1600 DPI

Cảm biến

Pixart

Khoảng cách

Tối đa 10m

12THÁNG

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1

Góc nhận sóng

360 độ

Độ bền nút bấm

Đến 3 triệu lần nhấn

Bảo hành

Kích hoạt bảo hành điện tử, 12 tháng (1 đổi 1)

Trải Nghiệm Sự Khác Biệt

Kích Hoạt - Tra Cứu - Yêu Cầu Bảo Hành Trực Tuyến

Bảo Vệ Quyền Lợi

Với ZADEZ, khách hàng không cần phải lưu hóa đơn mua hàng/ tem bảo hành mà có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành của sản phẩm và yêu cầu bảo hành trực tuyến.

Chất Lượng Dịch Vụ

ZADEZ là thương hiệu phụ kiện đầu tiên triển khai các kênh Chăm sóc khách hàng đến người tiêu dùng cuối, nhằm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Chất Lượng Sản Phẩm

Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được sản xuất dưới quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam và nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật.

ZADEZ - Mang Đến Sự Hài Lòng

Make Life Easier

Thấu Hiểu Khách Hàng

Nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu và làm hài lòng khách hàng là kim chỉ nam trong quy trình hoạt động của ZADEZ. Khách hàng là trung tâm của tất cả các dự án và ZADEZ cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị.

ZADEZ Technology

Dữ Liệu Số

ZADEZ đã thực hiện quy trình chuyển đổi số ứng dụng từ sản xuất đến dịch vụ khách hàng. Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được cấp mã số định danh Serial Number riêng biệt, thuận tiện cho việc tra cứu dữ liệu trực tuyến và bảo hành điện tử.

ZADEZ Technology

Công Nghệ Cao

CHẤT LƯỢNG - yếu tố trọng tâm & có tính chất quyết định trong quy trình sản xuất của ZADEZ. Hệ thống máy móc tự động hóa, linh kiện chất lượng cao và dữ liệu số của mỗi sản phẩm luôn được hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn.

The New Story of GAMING

Thế hệ sản phẩm mới được giới thiệu từ quý 4, 2021

Giới Thiệu Về ZADEZ

Logo & Ý Nghĩa Thương Hiệu

Ý Nghĩa Biểu Tượng

Logo chính thức của ZADEZ bao gồm phần biểu tượng thể hiện chữ Z cách điệu và ký tự "ZADEZ". Hình tượng chữ Z biểu trưng cho sự tuần hoàn, sự hài hòa và sự kết hợp của "lưỡng nghi" trong quan niệm của người Á Đông. Cùng với biểu tượng "tiêu điểm", ZADEZ luôn hoạch định mục tiêu phát triển rõ ràng và có trọng tâm ngay từ lúc khởi đầu các dự án, trên nền tảng cân đối tổng thể các nguồn lực cũng như điều kiện tác động.

Ý Nghĩa Ký Tự

- Chữ A: Accessories - Phụ kiện, nền tảng kinh doanh cốt lõi của ZADEZ.
- Chữ D: Digital - Kỹ thuật số, yếu tố quan trọng trong tất cả quy trình & sản phẩm của ZADEZ.
- Chữ E: Easier & Elegant - sự Tiện dụng & Tinh tế, thể hiện khát khao mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm ZADEZ.
- Chữ Z: biểu tượng của logo và là ký tự cuối cùng trong bảng chữ cái, thể hiện cam kết hoàn tất những việc đã được hoạch định. Tại ZADEZ, không có khái niệm bỏ cuộc.
ZADEZ - Make Life Easier

Ý nghĩa logo ZADEZ