Zadez M-371

Bluetooth Mouse

ZADEZ M371

Phím Bấm Silent Tinh Tế

Môi trường làm việc văn phòng luôn cần sự yên tĩnh, và ZADEZ M-371 với công nghệ phím nhấn Silent sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn. Tiếng click click sẽ được hấp thu đến 90% mà vẫn bảo đảm sự chính xác và phản hồi tốt về cảm giác nhấn.

Bluetooth Chipset - Broadcom

ZADEZ M-371 được trang bị chipset kết nối Bluetooth cao cấp của hãng Broadcom, là thương hiệu cung cấp chipset Bluetooth cho các dòng sản phẩm Macbook thế hệ mới của hãng Apple. Việc đồng nhất khi sử dụng cùng chipset Bluetooth của Broadcom giúp M-371 có sự tương thích tốt hơn, hoạt động nhanh và chính xác hơn các sản phẩm chuột có kết nối Bluetooth khác.

Chứng Nhận RoHS - Công Nghệ Xanh

Chuột Bluetooth M371 và các sản phẩm khác mang thương hiệu Zadez đều đạt được các chứng chỉ an toàn, phù hợp với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường Mỹ và châu Âu như RoHS, CE, FCC v.v...

Thiết Kế Ergonomic

M371 và các sản phẩm ZADEZ có thiết kế Ergonomic sẽ giúp giảm tối đa nguy cơ dẫn đến Hội chứng ống cổ tay - là căn bệnh thường gặp đối với nhân viên văn phòng hoặc những người thường xuyên sử dụng máy tính.

Tiết Kiệm Năng Lượng Thông Minh

M371 sẽ tự động chuyển đổi trạng thái theo 3 chế độ: Sẵn sàng (Ready) - Tạm Nghỉ (Silent) - Ngủ Sâu (Deep Sleep) để tiết kiệm năng lượng theo khoảng thời gian ngừng hoạt động. Deep Sleep (không có bất cứ thao tác nào trong vòng 30 phút) thì chuột sẽ tạm ngừng. ``Đánh thức`` chuột bằng cách nhấn vào phím bất kỳ, chờ 1 đến 5 giây để sử dụng lại bình thường.

Bảo Hành Điện Tử Theo Serial Number

Mỗi sản phẩm đều được định mã số định danh - Serial Number ̣(SN) - để toàn bộ quá trình từ sản xuất đến đóng gói thành phẩm đều được ghi vào hệ thống. Số SN sẽ được dùng để kích hoạt bảo hành điện tử tại website psi.zadez.vn

Đánh Giá Của Khách Hàng

ZADEZ M-371

Mai

Khách hàng mua tại FPT Shops

Chuột rất đẹp ,cầm rất êm tay. giá phải chăng, nhân viên siêu đáng yêu

Chuột rất đẹp

Bảo Thiên

Khách hàng mua tại FPT Shops

Êm tay vừa tay lắm, nhỏ gọn. Giao hàng nhanh

Êm tay

Thúy Kiều

Khách hàng mua tại Tiki

Chuột kết nối với máy tính nhanh, nhỏ gọn, vừa tầm tay

Kết nối nhanh

Thông Số Kỹ Thuật

ZADEZ M-371

PHÍM BẤMSILENT

Công nghệ giảm tiếng ồn

Kích thước

109.5 x 61.6 x 31.1 mm

Trọng lượng

58 gms

Kết nối

Bluetooth 3.0

BROADCOMCHIPSET

Tương thích các sản phẩm Apple

Độ phân giải

1000 DPI

Chipset

Broadcom

Khoảng cách

Tối đa 10m

12THÁNG

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1

Góc nhận sóng

360 độ

Hộp sản phẩm

Chuột, 1 pin AA, hướng dẫn sử dụng

Bảo hành

Kích hoạt bảo hành điện tử, 12 tháng (1 đổi 1)

Trải Nghiệm Sự Khác Biệt

Kích Hoạt - Tra Cứu - Yêu Cầu Bảo Hành Trực Tuyến

Bảo Vệ Quyền Lợi

Với ZADEZ, khách hàng không cần phải lưu hóa đơn mua hàng/ tem bảo hành mà có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành của sản phẩm và yêu cầu bảo hành trực tuyến.

Chất Lượng Dịch Vụ

ZADEZ là thương hiệu phụ kiện đầu tiên triển khai các kênh Chăm sóc khách hàng đến người tiêu dùng cuối, nhằm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Chất Lượng Sản Phẩm

Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được sản xuất dưới quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam và nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật.

ZADEZ - Mang Đến Sự Hài Lòng

Make Life Easier

Thấu Hiểu Khách Hàng

Nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu và làm hài lòng khách hàng là kim chỉ nam trong quy trình hoạt động của ZADEZ. Khách hàng là trung tâm của tất cả các dự án và ZADEZ cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị.

ZADEZ Technology

Dữ Liệu Số

ZADEZ đã thực hiện quy trình chuyển đổi số ứng dụng từ sản xuất đến dịch vụ khách hàng. Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được cấp mã số định danh Serial Number riêng biệt, thuận tiện cho việc tra cứu dữ liệu trực tuyến và bảo hành điện tử.

ZADEZ Technology

Công Nghệ Cao

CHẤT LƯỢNG - yếu tố trọng tâm & có tính chất quyết định trong quy trình sản xuất của ZADEZ. Hệ thống máy móc tự động hóa, linh kiện chất lượng cao và dữ liệu số của mỗi sản phẩm luôn được hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn.

The New Story of GAMING

Thế hệ sản phẩm mới được giới thiệu từ quý 4, 2021

Giới Thiệu Về ZADEZ

Logo & Ý Nghĩa Thương Hiệu

Ý Nghĩa Biểu Tượng

Logo chính thức của ZADEZ bao gồm phần biểu tượng thể hiện chữ Z cách điệu và ký tự "ZADEZ". Hình tượng chữ Z biểu trưng cho sự tuần hoàn, sự hài hòa và sự kết hợp của "lưỡng nghi" trong quan niệm của người Á Đông. Cùng với biểu tượng "tiêu điểm", ZADEZ luôn hoạch định mục tiêu phát triển rõ ràng và có trọng tâm ngay từ lúc khởi đầu các dự án, trên nền tảng cân đối tổng thể các nguồn lực cũng như điều kiện tác động.

Ý Nghĩa Ký Tự

- Chữ A: Accessories - Phụ kiện, nền tảng kinh doanh cốt lõi của ZADEZ.
- Chữ D: Digital - Kỹ thuật số, yếu tố quan trọng trong tất cả quy trình & sản phẩm của ZADEZ.
- Chữ E: Easier & Elegant - sự Tiện dụng & Tinh tế, thể hiện khát khao mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm ZADEZ.
- Chữ Z: biểu tượng của logo và là ký tự cuối cùng trong bảng chữ cái, thể hiện cam kết hoàn tất những việc đã được hoạch định. Tại ZADEZ, không có khái niệm bỏ cuộc.
ZADEZ - Make Life Easier

Ý nghĩa logo ZADEZ