Zadez M-350Gr

Bluetooth Mouse

ZADEZ M350-GE

Cảm Biến PixArt - 1.600 DPI

Được trang bị cảm biến PixArt với độ phân giải lên đến 1600 DPI, ZADEZ M350 sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu làm việc, thiết kế cơ bản hoặc giải trí của bạn. Để kiểm tra và chuyển đổi độ phân giải, vui lòng nhấn nút DPI một lần: nếu đèn LED nháy 1 lần thì chuột đang hoạt động ở mức 1000 DPI, nếu đèn LED nháy 2 lần thì chuột đang hoạt động ở mức 1600 DPI.

Chế Độ Kết Nối Đa Nhiệm

ZADEZ M350 Series hỗ trợ chuẩn kết nối Wireless 2.4G (qua Nano Receiver) và chuẩn kết nối Bluetooth 4.0, phù hợp cho nhu cầu sử dụng đa phương tiện. Bạn có thể vừa sử dụng một chuột ZADEZ M350 duy nhất cho cả Surface/ iPad Pro (qua kết nối Bluetooth) khi ra ngoài để gặp khách hàng, đồng thời có thể sử dụng cho cả Notebook/ Macbook/ PC/ iMac tại văn phòng (qua Nano Receiver). Lưu ý: chuột ZADEZ M350 chỉ có thể thực hiện 1 trong 2 kết nối trong cùng một thời điểm (không hỗ trợ kết nối qua Nano Receiver và Bluetooth cùng lúc)

Chứng Nhận RoHS - Công Nghệ Xanh

Chuột Bluetooth M350-GE và các sản phẩm khác mang thương hiệu Zadez đều đạt được các chứng chỉ an toàn, phù hợp với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường Mỹ và châu Âu như RoHS, CE, FCC v.v...

Thiết Kế Ergonomic

Tiêu chuẩn bắt buộc đối với các kỹ sư Zadez khi tạo nên bất kỳ sản phẩm Chuột máy tính nào, bao gồm cả M350-GE. Các sản phẩm có thiết kế Ergonomic sẽ giúp giảm tối đa nguy cơ dẫn đến Hội chứng ống cổ tay - là căn bệnh thường gặp đối với nhân viên văn phòng hoặc những người thường xuyên sử dụng máy tính.

Tiết Kiệm Năng Lượng Thông Minh

ZADEZ M350 sẽ tự động chuyển đổi trạng thái theo 3 chế độ: Sẵn sàng (Ready) - Tạm Nghỉ (Silent) - Ngủ Sâu (Deep Sleep) để tiết kiệm năng lượng theo khoảng thời gian ngừng hoạt động của chuột. Ở trạng thái Deep Sleep (không có bất cứ thao tác nào trong vòng 30 phút) thì chuột sẽ tạm ngừng thu phát sóng (ở cả 2 chế độ Nano Receiver và Bluetooth). Khi đó, người dùng cần ``đánh thức`` chuột bằng cách nhấn vào phím chức năng bất kỳ và chờ 1 đến 5 giây để sử dụng lại bình thường.

Bảo Hành Điện Tử Theo Serial Number

Mỗi sản phẩm đều được định mã số định danh - Serial Number ̣(SN) - để toàn bộ quá trình từ sản xuất đến đóng gói thành phẩm đều được ghi vào hệ thống. Số SN sẽ được dùng để kích hoạt bảo hành điện tử tại website psi.zadez.vn

Đánh Giá Của Khách Hàng

ZADEZ M350-GE

Ánh Minh

Khách hàng mua tại Thế Giới Di Động

Kết nối Bluetooth nhanh, chuyển đổi qua Receiver cũng khá dễ dàng, có thể cùng lúc sử dụng cho máy tính tại văn phòng và máy tính xách tay.

Kết nối bluetooth nhanh

Phat Do

Khách hàng mua tại Tiki

Chuột sử dụng bình thường, 2 modes kết nối, tiếng click chuột hơi to được cái chuột vừa tay, tự động ngắt khi không sử dụng nên tiết kiệm pin, điểm trừ là ko kèm theo pin

2 modes kết nối

Dũng Nguyễn

Khách hàng mua tại Thế Giới Di Động

Chuột có nhiều nút chức năng rất tiện dùng giúp thao tác nhanh, tiết kiệm thời gian.Bao bì đẹp,đầy đủ thông tin,đáng để trải nghiệm ae ạ.

Chuột nhiều chức năng

Thông Số Kỹ Thuật

ZADEZ M350-GE

1600 DPIMAX

ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

Kích thước

108 x 67 x 40 mm

Trọng lượng

72 gms

Kết nối

Nano Receiver & Bluetooth 4.0

2CHẾ ĐỘ

BLUETOOTH 4.0 & WIRELESS 2.4G

Độ phân giải

1000/ 1600 DPI

Cảm biến

Pixart

Khoảng cách

Tối đa 10m

12THÁNG

BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1

Góc nhận sóng

360 độ

Độ bền nút bấm

Đến 3 triệu lần nhấn

Bảo hành

Kích hoạt bảo hành điện tử, 12 tháng (1 đổi 1)

Câu Hỏi Thường Gặp - FAQ

Chuột ZADEZ M-350 có mấy chế độ hoạt động
  • Chuột ZADEZ M-350 có 2 chế độ hoạt động là Bluetooth và Receiver.
Cách để chuyển chế độ hoạt động của chuột ZADEZ M-350
Cách nhận biết chuột ZADEZ M-350 đang ở chế độ hoạt động Bluetooth hay Receiver

Trải Nghiệm Sự Khác Biệt

Kích Hoạt - Tra Cứu - Yêu Cầu Bảo Hành Trực Tuyến

Bảo Vệ Quyền Lợi

Với ZADEZ, khách hàng không cần phải lưu hóa đơn mua hàng/ tem bảo hành mà có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành của sản phẩm và yêu cầu bảo hành trực tuyến.

Chất Lượng Dịch Vụ

ZADEZ là thương hiệu phụ kiện đầu tiên triển khai các kênh Chăm sóc khách hàng đến người tiêu dùng cuối, nhằm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Chất Lượng Sản Phẩm

Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được sản xuất dưới quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam và nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật.

ZADEZ - Mang Đến Sự Hài Lòng

Make Life Easier

Thấu Hiểu Khách Hàng

Nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu và làm hài lòng khách hàng là kim chỉ nam trong quy trình hoạt động của ZADEZ. Khách hàng là trung tâm của tất cả các dự án và ZADEZ cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị.

ZADEZ Technology

Dữ Liệu Số

ZADEZ đã thực hiện quy trình chuyển đổi số ứng dụng từ sản xuất đến dịch vụ khách hàng. Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được cấp mã số định danh Serial Number riêng biệt, thuận tiện cho việc tra cứu dữ liệu trực tuyến và bảo hành điện tử.

ZADEZ Technology

Công Nghệ Cao

CHẤT LƯỢNG - yếu tố trọng tâm & có tính chất quyết định trong quy trình sản xuất của ZADEZ. Hệ thống máy móc tự động hóa, linh kiện chất lượng cao và dữ liệu số của mỗi sản phẩm luôn được hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn.

The New Story of GAMING

Thế hệ sản phẩm mới được giới thiệu từ quý 4, 2021

Giới Thiệu Về ZADEZ

Logo & Ý Nghĩa Thương Hiệu

Ý Nghĩa Biểu Tượng

Logo chính thức của ZADEZ bao gồm phần biểu tượng thể hiện chữ Z cách điệu và ký tự "ZADEZ". Hình tượng chữ Z biểu trưng cho sự tuần hoàn, sự hài hòa và sự kết hợp của "lưỡng nghi" trong quan niệm của người Á Đông. Cùng với biểu tượng "tiêu điểm", ZADEZ luôn hoạch định mục tiêu phát triển rõ ràng và có trọng tâm ngay từ lúc khởi đầu các dự án, trên nền tảng cân đối tổng thể các nguồn lực cũng như điều kiện tác động.

Ý Nghĩa Ký Tự

- Chữ A: Accessories - Phụ kiện, nền tảng kinh doanh cốt lõi của ZADEZ.
- Chữ D: Digital - Kỹ thuật số, yếu tố quan trọng trong tất cả quy trình & sản phẩm của ZADEZ.
- Chữ E: Easier & Elegant - sự Tiện dụng & Tinh tế, thể hiện khát khao mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm ZADEZ.
- Chữ Z: biểu tượng của logo và là ký tự cuối cùng trong bảng chữ cái, thể hiện cam kết hoàn tất những việc đã được hoạch định. Tại ZADEZ, không có khái niệm bỏ cuộc.
ZADEZ - Make Life Easier

Ý nghĩa logo ZADEZ