ZADEZ M-382 Black Wallpaper

Bluetooth RGB Silent Mouse

ZADEZ M-382B

Độ chính xác cao - tối đa 1600 DPI

Cảm biến Pixart 3065 cao cấp, độ chính xác cao với nhiều chế độ điều chỉnh 800-1200-1600 DPI, đáp ứng nhu cầu sử dụng văn phòng và thiết kế đồ họa.

Thiết kế Ergonomic

ZADEZ M-382B có thiết kế công thái học, mang đến trải nghiệm vận hành tốt nhất, phù hợp với các kiểu cầm Claw Grip. Giúp trải nghiệm cầm nắm trờ nên thuận tiện và thoải mái.

Pin Sạc Li-Polymer

ZADEZ M-382B được trang bị pin sạc Li-Polymer 400 mAh với cổng sạc USB-C (Type-C) cao cấp.

Chất lượng mang đến sự hàI lòng

Độ bền nút nhấn đến 3 triệu lần, M-382B cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối trong suốt quá trình trải nghiệm và vòng đời sản phẩm.

Đèn LED báo pin

ZADEZ M-382B hỗ trợ chuẩn kết nối Wireless 2.4G (qua Nano Receiver) và chuẩn kết nối Bluetooth 3.0 + Bluetooth 5.1, phù hợp cho nhu cầu sử dụng đa phương tiện.

Bảo hành đIện tử theo Serial Number

Mỗi sản phẩm đều được định mã số định danh - Serial Number ̣(SN) - để toàn bộ quá trình từ sản xuất đến đóng gói thành phẩm đều được ghi vào hệ thống. Số SN sẽ được dùng để kích hoạt bảo hành điện tử tại website psi.zadez.vn

Thông Số Kỹ Thuật

ZADEZ M-382B

1600 DPIMAX

Độ chính xác cao

Kích thước

101.5 x 67 x 34.4 mm

Trọng lượng

72 gms

Dung lượng Pin

400 mAh (Li-Polymer)

RGBLED LIGHTING

Đèn LED RGB 16.8 triệu màu

Độ phân giải

800/ 1200/ 1600 DPI

Cảm biến

Pixart 3065

Cổng sạc

Type-C / USB-C

Bluetooth3.0 + 5.1

2 chế độ kết nối

Kết nối Bluetooth

Bluetooth 3.0 + 5.1 (Mac/ Win/ Android/ iOS)

Độ bền nút bấm

Bền bỉ đến 3 triệu lần nhấn, metal wheel

Bảo hành

Kích hoạt bảo hành điện tử, 12 tháng (1 đổi 1)

Trải Nghiệm Sự Khác Biệt

Kích Hoạt - Tra Cứu - Yêu Cầu Bảo Hành Trực Tuyến

Bảo Vệ Quyền Lợi

Với ZADEZ, khách hàng không cần phải lưu hóa đơn mua hàng/ tem bảo hành mà có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành của sản phẩm và yêu cầu bảo hành trực tuyến.

Chất Lượng Dịch Vụ

ZADEZ là thương hiệu phụ kiện đầu tiên triển khai các kênh Chăm sóc khách hàng đến người tiêu dùng cuối, nhằm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng.

Chất Lượng Sản Phẩm

Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được sản xuất dưới quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam và nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật.

ZADEZ - Mang Đến Sự Hài Lòng

Make Life Easier

ZADEZ Technology

Thấu Hiểu Khách Hàng

Nắm bắt, thấu hiểu nhu cầu và làm hài lòng khách hàng là kim chỉ nam trong quy trình hoạt động của ZADEZ. Khách hàng là trung tâm của tất cả các dự án và ZADEZ cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị.

ZADEZ Technology

Dữ Liệu Số

ZADEZ đã thực hiện quy trình chuyển đổi số ứng dụng từ sản xuất đến dịch vụ khách hàng. Tất cả sản phẩm ZADEZ đều được cấp mã số định danh Serial Number riêng biệt, thuận tiện cho việc tra cứu dữ liệu trực tuyến và bảo hành điện tử.

ZADEZ Technology

Công Nghệ Cao

CHẤT LƯỢNG - yếu tố trọng tâm & có tính chất quyết định trong quy trình sản xuất của ZADEZ. Hệ thống máy móc tự động hóa, linh kiện chất lượng cao và dữ liệu số của mỗi sản phẩm luôn được hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn.

The New Story of GAMING

Thế hệ sản phẩm mới được giới thiệu từ quý 4, 2021

Giới Thiệu Về ZADEZ

Logo & Ý Nghĩa Thương Hiệu

Ý Nghĩa Biểu Tượng

Logo chính thức của ZADEZ bao gồm phần biểu tượng thể hiện chữ Z cách điệu và ký tự "ZADEZ". Hình tượng chữ Z biểu trưng cho sự tuần hoàn, sự hài hòa và sự kết hợp của "lưỡng nghi" trong quan niệm của người Á Đông. Cùng với biểu tượng "tiêu điểm", ZADEZ luôn hoạch định mục tiêu phát triển rõ ràng và có trọng tâm ngay từ lúc khởi đầu các dự án, trên nền tảng cân đối tổng thể các nguồn lực cũng như điều kiện tác động.

Ý Nghĩa Ký Tự

- Chữ A: Accessories - Phụ kiện, nền tảng kinh doanh cốt lõi của ZADEZ.
- Chữ D: Digital - Kỹ thuật số, yếu tố quan trọng trong tất cả quy trình & sản phẩm của ZADEZ.
- Chữ E: Easier & Elegant - sự Tiện dụng & Tinh tế, thể hiện khát khao mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm ZADEZ.
- Chữ Z: biểu tượng của logo và là ký tự cuối cùng trong bảng chữ cái, thể hiện cam kết hoàn tất những việc đã được hoạch định. Tại ZADEZ, không có khái niệm bỏ cuộc.
ZADEZ - Make Life Easier

Ý nghĩa logo ZADEZ