Hệ Thống Đối Tác & Đại Lý

     ZADEZ Việt Nam hiện là đại diện hợp pháp duy nhất của tập đoàn ZADEZ trong việc cung ứng các sản phẩm mang thương hiệu ZADEZ tại thị trường Việt Nam.  Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính ngạch thông qua Công ty TNHH ZADEZ Việt Nam, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ về thuế và các thủ tục về hải quan, cũng như đáp ứng các quy định về tiêu chuẩn chất lượng. Quý khách hàng có thể tra cứu thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm tại tem nhập khẩu (có trên bao bì của tất cả sản phẩm ZADEZ) hoặc kiểm tra trực tuyến bằng cách nhập số Serial Number tại website PSI.ZADEZ.VN

     Đối Tác Phân Phối Chính Thức:
     
 

        

 Công Ty TNHH Vi Tính Nguyên Kim

     Với gần 20 năm kinh nghiệm phân phối các thiết bị và phụ kiện công nghệ, Nguyên Kim Computer là một trong các doanh nghiệp phân phối uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên công ty chuyên nghiệp, luôn cập nhật những thông tin công nghệ hiện đại nhất, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng.

     Nguyên Kim Computer không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy, nhanh chóng. Hiện tại Nguyên Kim Computer là đối tác phụ trách phân phối  sản phẩm ZADEZ trên kênh IT truyền thống.


Thông tin liên hệ:
- 117 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
- Website: https://vitinhnguyenkim.vn/
- Điện thoại: 1900 6739


 Logo Vũ Huy Co  Công Ty TNHH Công Nghệ Vũ Huy

     Thành lập từ năm 2007 và là nhà phân phối đầu tiên của tập đoàn ZADEZ tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Công Nghệ Vũ Huy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối phụ kiện công nghệ, góp phần quan trọng trong việc giới thiệu các sản phẩm mang thương hiệu ZADEZ đến với người tiêu dùng Việt Nam. 

     Hiện nay, Công ty TNHH Công Nghệ Vũ Huy đang chịu trách nhiệm cung ứng sản phẩm ZADEZ cho kênh chuỗi siêu thị (Thế Giới Di Động/ FPT Shops/ Điện Máy Xanh/ Phong Vũ v.v) và là đơn vị bảo hành ủy quyền cho tất cả sản phẩm ZADEZ tại thị trường Việt Nam.


Thông tin liên hệ:
- 65 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, quận 7, Tp.HCM
- Điện thoại: 0286.291.3252     Đối Tác Kinh Doanh Trực Tuyến:
     
 Logo TIKI

        

 TIKI - Gian Hàng ZADEZ Official Store

     Thành lập từ tháng 3/2010, Tiki.vn hiện đang là trang thương mại điện tử lọt top 2 tại Việt Nam và top 6 tại khu vực Đông Nam Á. Với phương châm hoạt động “Tất cả vì Khách Hàng”, Tiki luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, từ đó mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho Khách Hàng Việt Nam với dịch vụ giao hàng nhanh trong 2 tiếng - TikiNOW lần đầu tiên tại Đông Nam Á, cùng cam kết cung cấp hàng chính hãng với chính sách hoàn tiền 111% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.


Tham quan cửa hàng tại TIKI và nhận ngay các Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:
https://tiki.vn/cua-hang/zadez-official-mall

 Logo Shopee 

 Shopee - Gian Hàng ZADEZ Official Mall

     Ra mắt năm 2015, nền tảng thương mại Shopee được xây dựng nhằm cung cấp cho người sử dùng những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến thông qua hệ thống hỗ trợ thanh toán và vận hành vững mạnh. 

     Shopee Mall là nơi cam kết cung cấp 100% hàng chính hãng với những ưu đãi hấp dẫn: Người mua sẽ được hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả/nhái, có thể yêu cầu trả hàng/hoàn tiền trong vòng 7 ngày (thay vì 3 ngày như thông thường) tính từ thời điểm nhận được sản phẩm và người mua còn được hỗ trợ tối đa 30K phí vận chuyển cho đơn hàng từ 150K 

Tham quan cửa hàng tại Shopee và nhận ngay các Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

https://shopee.vn/zadez_official_store

   

     Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm và mua hàng xin vui lòng truy cập website www.zadez.vn, chọn sản phẩm cần xem và nhấn vào nút "Chọn Nơi Mua Hàng" để được hướng dẫn đến đại lý gần nhất trong hơn 1000 đối tác kinh doanh truyền thống của ZADEZ trên toàn quốc. 

     Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
Kiểm tra bảo hành
Copyright 2008 Zadez Technology Corporation. All Rights Reserved.