Giới Thiệu Về ZADEZ

      ZADEZ Technology Corporation là tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm phụ kiện công nghệ chất lượng cao, có trụ sở chính tại Hong Kongvới Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) tại Chicagovà Trung tâm điều phối (DC) tại California, Hoa Kỳ. Từ năm 2007, thương hiệu phụ kiện ZADEZ đã có mặt tại thị trường Việt Nam và từng bước chinh phục niềm tin của người tiêu dùng.

     Năm 2015, tập đoàn   ZADEZ  đã thông qua việc thành lập Công ty TNHH ZADEZ Việt Nam đặt tại Tp. HCM, Việt Nam. Nhiệm vụ của ZADEZ Việt Nam là phát triển thương hiệu  ZADEZ  ngày càng lớn mạnh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng tại thị trường trong nước.


     Tập đoàn  ZADEZ  sở hữu công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại với quy trình thiết kế và kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm mang thương hiệu  ZADEZ  được sản xuất tại nhà máy đã đạt được nhiều chứng chỉ, chứng nhận về chất lượng, được công nhận trên toàn cầu như:  Chứng nhận của ủy ban truyền thông Liên Bang hoa kỳ FCC, chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn theo luật của Liên Minh Châu Âu CE, chứng chỉ đánh giá chất lượng đạt chuẩn các phụ kiện Apple -  MFi, chứng nhận BSCI– điều kiện đảm bảo sự cạnh tranh cho doanh nghiệp thời kỳ hội nhập, …

ZADEZ Việt Nam

     Thừa hưởng những thế mạnh từ tập đoàn  ZADEZ  , công ty ZADEZ Việt Nam ra đời sở hữu nhiều lợi thế cũng như sự khác biệt để đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng. Hiện nay,  ZADEZ  là thương hiệu phụ kiện tiên phong trong việc quản lý từng sản phẩm theo mã số định danh – Serial Number , cho phép truy xuất nguồn gốc, quản lý tồn kho theo theo phương pháp FIFO “nhập trước xuất trước”, kích hoạt bảo hành trực tuyếnvà chăm sóc khách hàng.

     Đặc biệt,  ZADEZ  xây dựng Hệ thống zCorner, nhằm giới thiệu và hỗ trợ khách hàng có những trải nghiệm sản phẩm tại chỗ. Bên cạnh đó, Công ty còn áp dụng hệ thống trực tuyến PSI.ZADEZ.VN , giúp việc tra cứu thông tin bảo hành của khách hàng diễn ra nhanh chóng, kịp thời, chính xác.

     “ Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi ”, chính vì vậy,  ZADEZ  đã thiết lập và đưa vào sử dụng tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.0053 để sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng nhất.

     Với phương châm không ngừng sáng tạo để nâng cao chất lượng và giá trị sử dụng của sản phẩm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống, công ty đã nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác của các hệ thống bán lẻ uy tín như: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shops, Nguyên Kim Computer, Thành Nhân, Phong Vũ, Tiki, Shopee, Sendo,…và các đại lý IT trên toàn quốc.

     Trên hành trình xây dựng và phát triển của mình  ZADEZ  sẽ không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc, phục vụ khách hàng tốt nhất, vì sự phát triển bền vững, hướng đến sứ mệnh “ ZADEZ - Make Life Easier .”

Kiểm tra bảo hành
Copyright 2008 Zadez Technology Corporation. All Rights Reserved.