Giỏ hàng 0


THIẾT BỊ PHÁT SÓNG WIFI DI ĐỘNG ZADEZ R-653

THIẾT BỊ PHÁT SÓNG WIFI DI ĐỘNG  ZADEZ R-653

More Views

- Dùng được cho cả 3 mạng: Viettel, Mobi, Vina.

- Không cần cài đặt, chỉ cần kết nối nguồn và sử dụng.

- Tốc độ download/upload: 7.2Mbps/5.76 Mbps

- Hỗ trợ kết nối wifi cùng lúc đến 5 user.

- Bảo hành : 12 tháng – 1 đổi 1.

Giá bán :
850.000 ₫

Còn hàng

  • Mã sản phẩm : R-653

Chi tiết

THIẾT BỊ PHÁT SÓNG WIFI DI ĐỘNG ZADEZ R-653

Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng

Thiết bị với kích thước nhỏ gọn, chỉ 91x27x12 mm với trọng lượng 30g giúp bạn sử dụng trong không gian nhỏ hẹp trong xe mà không bị vướng víu. Với khả năng kết nối với cùng lúc 5 người dùng giúp cho các thành viên trong xe có thể sử dụng wifi thoài mái.

Truy cập internet với tốc độ cao

Với thiêt bị phát sóng wifi di động R-653, bạn sẽ được tận hưởng công nghệ kết nối internet tiên tiến nhất thông qua công nghệ mạng wifi và 3G. Sản phẩm có tốc độ download tối đa lên đến 7.2 Mbps và tốc độ upload tối đa là 5.76Mbps. Với tốc độ này, bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, chơi game mà không bị gián đoạn..

Chuyển đổi thành USB 3G

Thiết bị có thể chuyển đổi thành USB 3G để bạn kết nối vào pc, laptop và truy cập internet như các thiết bị USB 3G thông thường khi bạn không cần sử dụng chức năng wifi.

Hỗ trợ thẻ nhớ

Thiết bị có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ thẻ MicroSD lên đến 32Gb. Với chức năng này, bạn có thể cắm thẻ nhớ vào thiết bị và kết nối với pc, lap top để sử dụng như một thiết bị USB mở rộng.

Không cần cài đặt

Thiết bị chỉ cần kết nối là sử dụng ngay. Bạn không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào và thiết bị lập tức nhận diện sim của từng nhà mạng rồi kết nối ngay. Chức năng này giúp bạn loại bỏ những thao tác cài đặt không cần thiết và mất thời gian, giúp bạn được sử dụng wifi ngay lập tức.

Nhận xét

Vinh
chất lượng tốt, mình hài lòng về sản phẩm này
rất ok, 1 vote cho em này
Sản phẩm khác

Sản phẩm nổi bật