Giỏ hàng 0


Keyboard ZADEZ ZK380

Keyboard ZADEZ ZK380

More Views

Giá bán :

Liên hệ

Còn hàng

  • Mã sản phẩm : ZK380

Chi tiết

 Mô tả chi tiết sản phẩm.

Bàn phím không dây ZADEZ ZK380 sử dụng công nghệ đầu USB để kết nối với máy tính. Sản phẩm sở hữu thiết kế thanh mảnh sắc nét, chất liệu nhựa chắc chắn kết hợp với những công nghệ tiên tiến tạo vẻ sang trọng và lịch lãm cho không gian làm việc của bạn. 

Thiết kế tinh tế, hiện đại.
 Bàn phím không dây ZADEZ ZK380 sở hữu thiết kế thanh mảnh sắc nét với tông màu đen lịch lãm . Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa nhẹ chắc chắn và sang trọng. Kiểu dáng dẹp không làm tốn quá nhiều diện tích không gian trên bàn làm việc.

Kết nối bằng công nghệ không dây USB.

Bàn phím không dây ZADEZ ZK380 kết nối với máy tính của bạn qua công nghệ đầu USB được trang bị ở cả hai thiết bị,do đó bạn sẽ không cần phải sử dụng bất cứ loại dây nối vướng víu nào. Bạn có thể kết nối chúng với nhau chỉ với một vài thao tác đơn giản và có thể để trước máy tính, để trong lòng hoặc di chuyển bàn phím đi bất cứ đâu trong giới hạn kết nối cho phép và thực hiện các thao tác nhập liệu dễ dàng và thuận tiện.

Trải nghiệm cảm giác khác biệt.

 Khi đặt bàn phím không dây ZADEZ ZK380,các phím êm ái với độ nảy và độ đàn hồi cao giúp những thao tác nhập liệu của bạn nhanh chóng và chính xác hơn, đồng thời cho bạn cảm giác thích thú và vô cùng khác biệt cùng các phím bấm sắc nét . 

Kết nối dễ dàng.

Sử dụng công nghệ không dây bằng USB, do đó chỉ với những thao tác kết nối đơn giản là bạn đã có thể sử dụng bàn phím không dây ZADEZ ZK380 một cách dễ dàng và tiện dụng.

Với sản phẩm này, có thể thấy ZADEZ ZK380 đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng khác biệt với những công nghệ có dây.

Nhận xét

Trường
sản phẩm tốt, phím ấn nhẹ nhàng đáp ứng nhanh không có độ trể
Tùng Cao
Giá tốt chất lượng tốt, mình sử dụng được 6 tháng rồi, cảm thấy rất hài lòng
Sản phẩm khác

Sản phẩm nổi bật