Giỏ hàng 0


Dây sạc Micro-USB Zadez ZCC - MU07

Dây sạc Micro-USB Zadez ZCC - MU07

More Views

- Cáp sạc và truyền dữ liệu chuẩn MicroUSB

- Dài 100 cm

Giá bán :
75.000 ₫

Còn hàng

  • Mã sản phẩm : ZCC-MU07

Chi tiết

Mô tả chi tiết sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật.

 Cáp sạc Zadez ZCC-MU07 sẽ giúp bạn nhanh chóng truyền tải dữ liệu và tự động nạp đầy pin khi cấm kết nối vào máy tính. Với cổng kết nối micro USB bạn có thể dễ dàng chia sẻ và kết nối với nhiều dòng sản phẩm tương thích ở bất cứ nơi đâu.

Tương thích và dễ dàng kết nối.

 Cáp sạc Micro có khả năng tương thích tốt và phù hợp với các dòng smartphone phổ biến hiện nay như: SamSung, Nokia, HTC, Oppo...., ngoài ra còn tương thích với máy chụp hình , với kích thước và trọng lượng vừa vặn, dây sạc không quá dài cũng như không quá ngắn giúp bạn dễ dàng kết nối ở bất cứ nơi đâu.Bạn có thể dễ dàng sử dụng cáp cho nhiều trường hợp khác nhau như: sạc điện thoại, kết nối với máy tính, pin sạc dự phòng…Một đầu cáp chuẩn Micro USB và đầu còn lại hỗ trợ chuẩn USB giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị như điện thoại, Adapter…

Gọn gàng, dễ dàng di chuyển.

 Dây có độ cứng cáp và bền bỉ cao với chiều dài 1m, bạn có thể xếp gọn dây sạc lại cho vào túi hoặc balô để đem đi trong những chuyến du lịch xa và ngay cả trên ô tô khi dùng với sạc xe hơi mà không tốn quá nhiều diện tích cũng như thời gian sắp xếp.

ZADEZ ZCC-MU07

Thiết kế hiện đại, sang trọng.

 Thiết bị có dáng vẻ chắc chắn và cứng cáp với các góc được làm dẹp cho cảm giác thân thiện và an toàn. Sử dụng màu xám ưa nhìn và sang trọng.

Zadez Technology Corporation

Nhận xét

Lâm
Thiết kế đẹp, hiện đại, có thể sạc và tryền dữ liệu
Hoài Phương
sạc nhanh hơn hẳn loại cáp mình sử dụng trước đây, đầu cáp bọc nhựa chắc chắn
Sản phẩm khác

Sản phẩm nổi bật