Giỏ hàng 0


Chuột không dây ZADEZ M369

Chuột không dây ZADEZ M369

More Views

- Thiết kế mới

- 6 nút chức năng độc đáo.

- Độ phân giải tùy chỉnh : 800/1200/1600 dpi

- Tự động ngắt kết nối khi không sử dụng, tiết kiệm pin

- Bảo hành : 12 tháng – 1 đổi 1.

Giá bán :
189.000 ₫

Còn hàng

  • Mã sản phẩm : M369

Chi tiết

Chuột không dây ZADEZ M369

Độ nhạy cực cao, chuẩn xác tuyệt đối

Chuột ZADEZ M369 có độ phân giải cực cao 800/1.200/1.600 DPI giúp bạn điều khiển chuột nhanh chóng và chính xác, tạo hiệu quả cao trong mọi thao tác. Với chuột ZADEZ M369 thì từng nhấp chuột của bạn sẽ hoàn toàn "trúng mục tiêu" với tốc độ cực nhanh, xua tan đi mọi "bực tức" do sử dụng chuột có chất lượng kém.

Thiết kế độc đáo, dễ sử dụng

Chuột ZADEZ M369 được thiết kế tinh tế theo khoa học Nhân Trắc Học, với những đường cong uốn lượn theo bàn tay giúp cho bạn sử dụng một cách dễ dàng, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trong nhiều giờ liên tục.

 

Chất liệu cao cấp

Chuột được chế tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp với độ bền cao, bề mặt mịn màng mà không trơn trượt, giúp bạn sử dụng chuột một cách thoải mái.

 

Dễ dàng sử dụng

Sản phẩm được thiết kế với 5 nút chức năng độc đáo giúp bạn thao tác nhanh và chuyên nghiệp hơn các loại chuột thông thường. Với chuột Zadez M-369, bạn sẽ có cảm giác cực kỳ thoải mái bởi sự thuận tiện khi sử dụng 5 nút chức năng.

 

Độ bền cao

Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng lâu dài mà không bị hỏng hóc, chạm mạch. Các sản phẩm chuột trên thị trường thường bị "chạm" sau một thời gian ngắn sử dụng và khiến cho nhiều người bực mình. Riêng các sản phẩm chính hãng Zadez được nhà sản xuất cam kết chất lượng và bảo hành 1 năm, nếu sản phẩm xảy ra lỗi do nhà sản xuất trong thời gian bảo hành sẽ được đổi sản phẩm mới tại trung tâm bảo hành.

 

Tính linh hoạt cao

Chuột ZADEZ M363 là loại chuột không dây nên bạn sẽ không phải lo lắng vị vướng dây khi sử dụng. Chuột có khoảng cách sử dụng lên đến 10m và góc nhận sóng 360o khiến cho việc sử dụng chuột dễ dàng, thoải mái hơn bao giờ hết.

Nhận xét

Hùng
độ phân giải cao sử dụng tốt "Chuột ZADEZ M369 có độ phân giải cực cao 800/1.200/1.600 DPI giúp bạn điều khiển chuột nhanh chóng và chính xác"
Trung
Thiết kế đẹp sử dụng tốt, cầm khá êm tay
Sản phẩm khác

Sản phẩm nổi bật