Giỏ hàng 0


Cable ZADEZ ZCC-IP05

Cable ZADEZ ZCC-IP05

More Views

Giá bán :
120.000 ₫

Còn hàng

  • Mã sản phẩm : ZCC-IP05

Chi tiết

Mô tả chi tiết sản phẩm .

Cáp Lightning to USB Cable ZCC-IP05 USB 2.0 kết nối iPad, iPhone của bạn, hoặc iPod với kết nối Lightning để cổng USB của máy tính để đồng bộ và sạc hoặc Apple USB Power Adapter để sạc thuận tiện từ ổ cắm trên tường.
Kích thước nhỏ gọn.

Như tất cả các sản phẩm khác của Apple, cáp Lightning to USB Cable ZCC-IP05 có màu trắng trang nhã và kiểu dáng nhỏ gọn rất tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách và mang theo bên mình mà không hề chiếm nhiều diện tích của các vật dụng khác, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Kết nối và đồng bộ dễ dàng với máy tính.

Cáp Lightning to USB Cable ZCC-IP05 sử dụng chuẩn kết nối Lightning để kết nối iPod, iPhone 5/5S, iPad với cổng USB 2.0 của máy tính để đồng bộ hóa dữ diệu hoặc sạc pin giúp sạc đầy pin thiết bị một cách nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng có thể chuyển các dữ liệu như nhạc, hình, clip từ thiết bị sang máy tính hay cài đặt phần mềm qua lại với máy tính một cách dễ dàng và vô cùng thuận tiện.
Sạc pin bằng 2 cách tiện lợi

Với chiếc cáp Lightning to USB Cable ZCC-IP05 này, bạn có thể sạc pin cho thiết bị thông qua cổng USB của máy tính hoặc kết nối nó với bộ chuyển đổi điện USB của Apple để sạc trực tiếp từ nguồn điện AC từ ổ cắm điện trên tường hoặc ở những nơi có nguồn điện.
Chắc chắn chiếc cáp này sẽ là thiết bị không thể thiếu với những người đang sử dụng các sản phẩm iPod, iPhone, iPad cao cấp của Apple.

Nhận xét

Giang
thiết kế đẹp, chất lượng tốt
Minh
sạc và truyền dữ liệu nhanh chóng
Sản phẩm khác

Sản phẩm nổi bật