Giỏ hàng 0


Cable Zadez ZC-SG04

Cable Zadez ZC-SG04

More Views

Cáp iPhone 4/ 4s

Có thể truyền dữ liệu

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

Giá bán :
75.000 ₫

Còn hàng

  • Mã sản phẩm : ZC-SG04

Chi tiết

Cáp kết nối 30-pin to USB Cable Zcc-IP04 kết nối iPhone, iPad hay iPod của bạn trực tiếp đến cổng USB của máy tính. Bạn có thể sử dụng cáp để chuyển dữ liệu, cài đặt phần mềm từ iTunes vào thiết bị của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, đây còn là thiết bị không thể thiếu để kết nối thiết bị với đế sạc, giúp sạc pin lúc bạn cần.


Kích thước nhỏ gọn

Như tất cả các sản phẩm khác của Apple, cáp kết nối 30-pin to USB Cable ZCC-IP04 có màu trắng trang nhã và kiểu dáng nhỏ gọn rất tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách và mang theo bên mình mà không hề chiếm nhiều diện tích của các vật dụng khác, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.


Kết nối dễ dàng với máy tính

Cổng kết nối 2.0 của cáp kết nối 30-pin to USB Cable ZCC-IP04 giúp bạn dễ dàng kết nối với máy tính để đồng bộ hóa dữ diệu hoặc sạc đầy pin thiết bị một cách nhanh chóng. Đồng thời với chiếc cáp này, bạn cũng có thể chuyển các dữ liệu như nhạc, hình, clip từ thiết bị sang máy tính hay cài đặt phần mềm qua lại với máy tính một cách dễ dàng và vô cùng thuận tiện.


Sạc pin bằng hai cách tiện lợi

 Với chiếc cáp kết nối 30-pin to USB Cable ZCC-IP04 này, bạn có thể sạc pin cho thiết bị thông qua cổng USB của máy tính hoặc kết nối nó với bộ chuyển đổi điện USB của Apple để sạc trực tiếp từ nguồn điện AC từ ổ cắm điện trên tường hoặc ở những nơi có nguồn điện.Chắc chắn đây sẽ là thiết bị không thể thiếu với những người đang sử dụng các sản phẩm cao cấp của Apple

Nhận xét

Tùng
cáp chất lượng tốt, sạc nhanh truyền tải dữ liệu nhanh chóng
Tuấn
hàng ngon giá tốt
Sản phẩm khác

Sản phẩm nổi bật