Giỏ hàng 0


BỘ BÀN PHÍM CHUỘT ZADEZ ZMK-122

BỘ BÀN PHÍM CHUỘT ZADEZ ZMK-122

More Views

  • Sản phẩm chính hãng Zadez
  • Kiểu dáng mới, sang trọng và chắc chắn.
  • Bàn phím tiêu chuẩn 105 phím.
  • Độ phân giải chuột 1000 dpi.
  • Tuơng thích Window, Mac OS, Android
  • Bảo hành 12 tháng
Giá bán :
220.000 ₫

Còn hàng

  • Mã sản phẩm : ZMK-122

Chi tiết

Bộ bàn phím & chuột Zadez ZMK-122 với một bàn phím kiểu dáng đẹp, thoải mái, và chuột quang độ nét cao, bộ đôi bền vững này mang lại cho bạn sự thoải mái, phong cách và sự đơn giản. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các phím chức năng, hệ thống phím số riêng biệt.

ZADEZ ZMK-122

Thoải mái, yên tĩnh đánh máy

Bạn sẽ tận hưởng một cảm giác thoải mái và yên tĩnh khi đánh máy với các phím thấp và bộ phận cách âm tiêu chuẩn với kích thước đầy đủ phím F và phím số. Cảm giác ấn phím nhẹ nhàng linh hoạt để bạn hoàn thành công việc hoặc giải trí một cách thoải mái nhất.

Thiết kế độc đáo

Chuột quang được thiết kế 3D độc đáo, mạnh mẽ và sang trọng cùng với độ phân giải 1000 dpi mang lại sự thoải mái khi sử dụng trong nhiều giờ với thiết kế này, khi bạn sử dụng chuột sẽ có cảm giác sản phẩm vô cùng chắc chắn và cứng cáp. Chuột di chuyển nhanh mịn và chính xác với cảm biến quang học, thiết kế chuột phù hợp cho người dùng tay trái và tay phải.

.

Chất liệu cao cấp

Nguyên liệu nhựa cao cấp ABS (không sử dụng nhựa tài chế) hình thành nên bộ sản phẩm chất lượng cao, lâu bền theo năm tháng. Chất liệu nhựa tốt cũng góp phần làm cho sản phẩm trông cao cấp hơn, thẩm mĩ hơn rất nhiều.

ZK-122

Truyền tải tín hiệu nhanh

Mọi tín hiệu đều được truyền tải cực nhanh do cả bàn phím và chuột đều được sử dụng cáp đồng chất lượng cao, khiến mọi thao tác đều được diễn ra ngay lập tức và hầu như không có độ trể, ngoài công việc văn phòng bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ bàn phím này để chơi game, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Kết nối nhanh qua USB

Thiết lập rất đơn giản, bạn chỉ cần cấm thiết bị vào máy tính thông qua cổng USB là có thể sử dụng được ngay. Tương thích với tất cả các hệ điều hành thông dụng hiện nay như: Window, Mac Os, Android...

Nhận xét

Trung
chất lượng tốt trong tầm giá, thiết kế đẹp
Tùng
mình đã sử dụng được 6 tháng, hoàn toàn hài lòng về bộ sản phẩm này
Phương
cảm giác ấn phím nhẹ, không gây ồn là điểm mình thích nhất ở sản phẩm này, chỉ tiết là con chuột có day, phải chi là không dây thì hoàn hảo rồi
Sản phẩm khác

Sản phẩm nổi bật