Giỏ hàng 0


BÀN PHÍM CƠ CAO CẤP ZADEZ GT-03K (RGB)

BÀN PHÍM CƠ CAO CẤP ZADEZ GT-03K (RGB)

More Views

- 104 phím đèn LED RGB nhiều màu sắc.

- Bàn phím cơ siêu bền chịu được 50 triệu lần nhấn phím.

- Bàn phím full 104 phím, 12 phím đa phương tiện. Tất cả đều có tính năng nhấn cùng lúc (N-Key Rollover)

- Nút khóa Win, ngăn chặn những ảnh hưởng từ Win làm gián đoạn game.

- Bảo hành điện tử: 12 tháng – 1 đổi 1. 

Giá bán :
1.100.000 ₫

Còn hàng

  • Mã sản phẩm : GT-03K (RGB)

Chi tiết

Thiết lập Macro & N-Key Rollover

ZADEZ GT-03K (RGB) hỗ trợ chế độ thiết lập Macro thông qua phần mềm điều khiển (dành cho Windows 7/8/10) cho phép các game thủ tối ưu hoạt động của nhân vật trong game bằng các đòn đánh Combo hiệu quả hoặc tổ hợp phím để thực hiện những skill phức tạp..

* Vui lòng tải phần mềm tại đây

Zadez Gaming Keyboard GT-03K RGB

 

Zadez Gaming Keyboard GT-03K RGB

 

RGB 16 Milion Colors LED

Tất cả các phím của ZADEZ GT-03K (RGB) đều được tích hợp đèn LED chuẩn RGB với khả năng thể hiện đến 16 triệu màu cùng các chế độ hiển thị đèn độc đáo (có thể chỉnh độ sáng và tốc độ nhấp nháy của bàn phím).

 

Thiết Kế Tinh Tế

Bàn phím cơ Zadez GT-03K (RGB) có đầy đủ 104 phím được bố trí theo tiêu chuẩn QWERTY, bao gồm 12 phím đa phương tiện và khu vực bàn phím số tách rời. Ngoài ra, khoảng cách giữa các phím được bố trí phù hợp để hạn chế tình trạng nhấn nhầm phím ở các bàn phím cơ có kích thước thu gọn.
Ngoài ra, Zadez GT-03K (RGB) còn có một nút khóa Win đặc biệt, giúp bạn chơi game được liên tục mà không bị gián đoạn bởi các chương trình của Windows.

Zadez GT-03K RGB

 

Zadez GT-03K Blue Switch

 

Switch Otemu Cao Cấp

Bàn phím cơ Zadez GT-03K (RGB) sử dụng switch Otemu Blue cao cấp với độ bền lên đến 50 triệu lần nhấn (hỗ trợ N-Key Rollover: 20 phím cùng lúc) và âm thanh của phím nhấn rất thu hút. Switch Otemu là một thương hiệu rất được ưa chuộng của giới game thủ trên thế giới.

Chất Lượng Và Bền Bỉ

Zadez Gaming Keyboard GT-03K (RGB) được áp dụng chính sách bảo hành điện tử theo số Serial Number, là một trong những thương hiệu phụ kiện đi đầu trong công nghệ quản lý và đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng có thể kích hoạt và tra cứu bảo hành điện tử tại webste psi.zadez.vn

Zadez High Quality

ZADEZ GT-03K RGB Gaming Keyboard

 

ZADEZ GT-03K RGB Gaming Keyboard

 

Zadez Technology Corporation

Nhận xét

Sản phẩm khác

Sản phẩm nổi bật