Giỏ hàng 0


     Công ty TNHH Zadez Việt Nam là thành viên của tập đoàn ZADEZ Technology Corporation - nhà sản xuất và là đối tác cung ứng uy tín cho các thương hiệu lớn trên thế giới như CompUSA, HP, TECLAST, TOSHIBA, Shiken ... Gia nhập thị trường phụ kiện máy tính chính hãng tại Việt Nam từ năm 2007 thông qua các nhà phân phối, thương hiệu ZADEZ đã từng bước xây dựng được niềm tin của người tiêu dùng cũng như mở rộng hệ thống đại lý bán lẻ.

     Năm 2014, ban lãnh đạo ZADEZ Technology Corporation đã quyết định xây dựng chiến lược Go Global với bước đi đầu tiên là thiết lập đơn vị kinh doanh chính thức tại thị trường các quốc gia Đông Nam Á và sau đó tiến tới mở rộng kinh doanh trên hệ thống bán hàng trực tuyến Amazon. Ngày 17/09/2015, Công ty TNHH Zadez Việt Nam đã chính thức được thành lập để thực hiện các chiến lược mà lãnh đạo tập đoàn giao phó, mở rộng thị phần, tăng cường giá trị thương hiệu và chăm sóc khách hàng tại thị trường Việt Nam ngày càng tốt hơn.

     Với phương châm không ngừng sáng tạo để nâng cao chất lượng và giá trị sử dụng của sản phẩm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống, toàn thể nhân sự ZADEZ luôn nỗ lực để thực hiện thông điệp "Make Life Easier". Chính niềm tin yêu của quý khách hàng đã giúp đưa thương hiệu ZADEZ đến với các hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, Phong Vũ, Thành Nhân, Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn, Tiki, Lazada, Phukien.vn v.v... Đến với Zadez, khách hàng được thỏa sức chọn lựa các sản phẩm với chất lượng hàng chính hãng như Thiết bị phát WiFi 4G, Bộ bàn phím và chuột cho máy để bàn ,bàn phím, Chuột cho laptop, Chuột không dây và có dây, thẻ nhớ,USB lưu trữ, Hộp kết nối Internet tivi ( Multimedia Box ), Cáp, Adapter,  ,Miếng dán màn hình, Pin sạc dự phòng, ... 

Danh mục sản phẩm Zadez

 

 

     Từ tháng 1/2017, Công ty TNHH Zadez Việt Nam đã chọn lựa Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Phối Tổng Hợp Dầu Khí (Petrosetco Distribution - PSD) trở thành đối tác phân phối chính thức các sản phẩm của Zadez Technology Corporation tại thị trường Việt Nam. Với mạng lưới đại lý rộng khắp, năng lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm quản lý lâu năm trong ngành dịch vụ phân phối, Công ty PSD sẽ đóng vai trò quan trọng trong tiến trình mở rộng sự hiện diện của thương hiệu Zadez cũng như hiện thực hóa thông điệp Make Life Easier.

     Tháng 03/2017, Zadez Việt Nam chính thức đưa vào sử dụng tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900.0053 để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng. Tổng đài 1900.0053 và các dịch vụ Chăm sóc khách hàng sẽ được Zadez Việt Nam ủy quyền cho Công ty TNHH Công Nghệ Vũ Huy chịu trách nhiệm triển khai.

     - Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 1900.0053 (phục vụ từ 9h00-17h30 các ngày trong tuần)

     - Trung tâm Bảo Hành Ủy Quyền: 48 Phú Thuận, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM (tầng 2, tòa nhà Vietmay Home) (phục vụ từ 9h00-17h30, từ thứ Hai đến thứ Sáu)

Zadez Technology Corporation

Zadez Việt Nam - Make Life Easier

Sản phẩm nổi bật